Bánh này mình sử dụng cốt gato cơ bản có pha một chút bột cacao và phủ bằng lớp ganache với tỷ lệ whipping: chocolate là 1:0.8 nhưng bánh hơi đắng một chút. Nếu ai là fan của chocolate thì không vấn đề gì nhưng vấn đề lại phát sinh ở chỗ: lớp ganacha này khi khô lại trở nên rất cứng nên khó cắt bánh ra các miếng nhỏ.

Mình mang đến cơ quan đúng ngày Valentine nên trang trí thêm mấy lát dâu tươi cắt tỉa thành hình trái tim cho đúng điệu. Bánh tuy không được thành công lắm (theo nhận định của bản thân) nhưng vẫn …. hết. Cám ơn các đồng nghiệp của tôi hehe…

Không định làm lại bánh này lần nữa nên không post công thức, chỉ có mấy tấm ảnh chụp vội làm kỷ niệm:

Nhìn từ trên xuống: