Món này làm hơi mất công chút nhưng con gái thích lắm! Mẹ cũng thích vì được cuộn cuộn gói gói như  chơi đồ hàng.

Nguyên liệu:

-Trứng gà : 3 quả

-Giò sống: 200 gram

-Mộc nhĩ: một nắm nhỏ

-Lạp xường: 2 cây

-Hạt nêm, dầu ăn, màng bọc thực phẩm

Thực hiện:

-Trứng đánh tan, nêm chút hạt nêm, tráng thật mỏng bằng chảo chống dính

-Trải miếng nilon lên thớt , đặt trứng lên, phết một lớp giò sống, một lớp mộc nhĩ, trên cùng để cây lạp xưởng rồi cuộn tròn thật chặt tay:

Với nguyên liệu trên mình làm được hai cuộn như  thế này:

Sau đó cho vào nồi hấp cách thủy hoặc hấp bằng lò vi sóng. Mình chọn cách thứ hai cho nhanh gọn, hấp LVS trong 10 phút là vừa chín tới.

Thành phẩm đây:

Cận cảnh nhé: