Công thức kem dừa không trứng và ít ngậy đây, hợp với người béo như mình

*Nguyên liệu:

-150 ml sữa tươi

-100 ml nước cốt dừa

-80 gram đường

-250 ml whipping cream

-Dừa nạo tươi: tùy thích

*Thực hiện:

-Cho sữa tươi và đường vào xoong đun nhỏ lửa đến sôi nhẹ, tắt bếp để nguội, trộn đều nước cốt dừa vào.

-Whipping cream đánh bông, trộn chung với hỗn hợp sữa đường, rồi cho thêm dừa nạo tùy thích.( Tuy nhiên nếu cho quá nhiều  thì sợi dừa dễ bị mắc vào thanh quay, làm máy không vận hành được)

-Cất hỗn hợp vào tủ lạnh 3-4h, sau đó quay trong máy 25-30′ là được.

Sao mình múc kem mãi chẳng tiến bộ gì thế nhỉ, đúng là chỉ có mỗi một cái hoa tay có khác!!!!