Lần này mình sử dụng cốt bánh Raffaello của bạn Giadinhnepte (Baking Challenge 32). Vì bánh mang tặng nên không có điều kiện ăn thử nhưng cảm quan của mình thấy bánh khá xốp, nở cao vững vàng do có tỷ lệ bột cao hơn , chứ  không đỏng đảnh như nàng gato Hongkong khi thì lõm đáy, lúc lại thắt  eo.

Công thức:

Phần cốt bánh:  (mình có chỉnh sửa một chút)

-4 trứng gà

-60 ml nước.

-60 ml dầu ăn.

– 125 gr đường cát mịn, một chút vani.

-100 gr bột mì rây mịn.

-30 gr bột ngô

Phần trang trí:

-Topping cream: 300 ml.

-Cơm dừa : 50 gr (để rắc mặt).

-Hoa quả tươi: tùy thích.

Nào hãy cùng khám phá điều bí mật gì ẩn chứa bên trong:

Nhân vật chính đây rồi, được khoác áo choàng topping, rắc cơm dừa trắng mịn và trang trí với mận tươi:

Trước khi mang đi, nàng còn được quét thêm một lớp piping gel để tăng phần óng ả nhưng vội quá mình chẳng kịp chụp. Tấm này nhìn lớp hoa quả hơi bị khô, dìm hàng quá:

Nội dung thì phải đợi người được tặng vào phản hồi thôi!