Bánh được làm bằng cốt gatô HK nhưng tăng lượng bột, giống bánh gatô kem tươi hoa quả bữa trước.

Vì thời gian quá gấp, chỉ trong có một buổi tối mà vừa phải làm cốt bánh, vừa đánh kem tươi, mà lại phải kết thúc sớm trước 8h40 để còn xem Junior Master Chef trên kênh VTV6 nên mình chọn cách trang trí đơn giản nhất  có thể !

Thế là gói bánh Sampa mới mua trong Siêu thị được khui ra để làm hàng rào xung quanh bánh, trong lúc xem tivi thì tranh thủ làm cờ và “biểu ngữ”, nạo thêm chút chocolate đen rắc mặt bánh, thế là xong!

Cùng chiêm ngưỡng công trình siêu tốc nào, cũng không đến nỗi quá tệ nhỉ?