Baking challenge 35- Khám phá bánh Việt
Host: Mẹ Lì và Nghé

Đợt này mình bận bịu với bánh trung thu quá , lại còn kèm con học nữa nên bánh da lợn được làm vội vào một buổi tối cận kề ngày nộp bài. Đáng lẽ còn phải làm cả bánh tiêu mới đủ bộ nhưng mình không còn thời gian, mà cả nhà cũng không ưa đồ rán lắm nên mình đành rút lui. Trong lúc hấp bánh da lợn lại còn tranh thủ  xào nhân bánh nướng nên chả chụp được ảnh các công đoạn. Có mỗi tấm này chụp nguyên liệu:

Và thành phẩm, lúc này bánh vừa hấp xong nên lớp đậu xanh chưa mịn :

Cắt một miếng nhỏ ăn thử nào, vị ngọt vừa, thơm ngậy mùi cốt dừa và lá dứa nhưng phần bột xanh không được dai:

Qua hôm sau, trông mặt cắt sắc nét hơn: