Sát rằm mình làm mẻ bánh cuối, dự định làm cả bánh dẻo nữa mà tối thứ 7 sản xuất xong 50 cái bánh nướng thì quá oải, tay mỏi – chân run – mắt hoa. Hôm sau CN chỉ ngồi dán túi bỏ hộp để phân phối thôi, bánh dẻo đành đợi một hai hôm nữa phục hồi tinh lực mới chiến đấu tiếp được!

Đợt này làm thêm vỏ chocolate để phục vụ con gái, nhìn bánh lên màu nâu sẫm cũng hay hay, nhưng ăn thử có vẻ cứng hơn vỏ truyền thống, sang năm nếu có làm lại chắc mình sẽ bớt lượng bột cacao đi một chút. Nhân bánh có 4 vị là thập cẩm, trà xanh, đậu xanh và sen xát, vì toàn bộ là bánh nhỏ nên không có trứng.

page2

Bánh được dùng luôn túi đựng cookies để bao gói, như thế này:

page1

Năm nay học theo mọi người mình dùng hộp macarons để đựng bánh, hộp vuông 8 chiếc, hộp dài 4 chiếc, vừa xinh:

IMG_0031

Toàn bộ thành quả là đây:

IMG_0038

Phù, tạm nghỉ cho lại sức, chờ bánh dẻo…